ചേരുവകൾ:
1 750 ഗ്രാം എല്ലില്ലാത്ത, തൊലിയില്ലാത്ത ചിക്കൻ ബ്രെസ്റ്റുകൾ, 1 ഇഞ്ച് കഷണങ്ങളായി മുറിക്കുക
2 കപ്പ് പൈനാപ്പിൾ കഷണങ്ങൾ
1 പച്ച കുരുമുളക്
1 ചുവന്ന ഉള്ളി, 1 ഇഞ്ച് കഷണങ്ങളായി മുറിക്കുക
1/2 കപ്പ് സോയ സോസ്
1/4 കപ്പ് പൈനാപ്പിൾ ജ്യൂസ്
1/4 കപ്പ് പഞ്ചസാര
2 ടീസ്പൂൺ ടൊമാറ്റോ കെച്ചപ്പ്
2 ഗ്രാമ്പൂ വെളുത്തുള്ളി, അരിഞ്ഞത്
1 ടീസ്പൂൺ വറ്റല് ഇഞ്ചി
സ്കീവറുകൾ (തടിയിലെ സ്കെവറുകൾ ഉപയോഗിക്കുകയാണെങ്കിൽ, 30 മിനിറ്റ് വെള്ളത്തിൽ മുക്കിവയ്ക്കുക)
നിർദ്ദേശങ്ങൾ:
ഒരു പാത്രത്തിൽ, സോയ സോസ്, പൈനാപ്പിൾ ജ്യൂസ്, ബ്രൗൺ ഷുഗർ, കെച്ചപ്പ്, വെളുത്തുള്ളി, വറ്റല് ഇഞ്ചി എന്നിവ ചേർത്ത് മസാല ഉണ്ടാക്കുക.
ഒരു വലിയ പാത്രത്തിൽ ചിക്കൻ കഷണങ്ങൾ വയ്ക്കുക. പകുതി ചിക്കൻ എടുത്തിട്ട് അതിനു മുകളിലേയ്ക്ക് മസാല ചേർക്കുക വീണ്ടും ബാക്കി പകുതി ചിക്കൻ അതിനു മുകളിലേയ്ക്ക് ചേർക്കുക. റഫ്രിജറേറ്ററിൽ കുറഞ്ഞത് 30 മിനിറ്റ് മാരിനേറ്റ് ചെയ്യുക.
ഇടത്തരം ഉയർന്ന ചൂടിൽ ഗ്രിൽ ചൂടാക്കുക.
മാരിനേറ്റ് ചെയ്ത ചിക്കൻ, പൈനാപ്പിൾ കഷണങ്ങൾ, ചുവന്ന ഉള്ളി എന്നിവ skewers ലേക്ക് ത്രെഡ് ചെയ്യുക, ചേരുവകൾ ഒന്നിടവിട്ട്. 10-15 മിനുട്ട് കബാബ് ഗ്രിൽ ചെയ്യുക, ഇടയ്ക്കിടെ തിരിഞ്ഞ് റിസർവ് ചെയ്ത മസാല തേയ്ച്ച് കൊടുക്കുക, ചിക്കൻ പാകമായി പച്ചക്കറികൾ മൃദുവാകുന്നതുവരെ.
ശേഷം ചൂടോടെ വിളമ്പുക.
Chef' Magic Secret : ഒരു സ്മോക്കി ഫ്ലേവറിന്, കബാബുകൾ കരിയിൽ ഗ്രിൽ ചെയ്യുക.
തയ്യാറെടുപ്പ് സമയം: 30 മിനിറ്റ് | മാരിനേറ്റ് സമയം: 30 മിനിറ്റ് | പാചക സമയം: 15 മിനിറ്റ് | ആകെ സമയം: 1 മണിക്കൂർ 15 മിനിറ്റ്
# North Indian | South Indian